Giày nam giá rẻ ở Hà Nội có nhiều không?

Giày nam giá rẻ ở Hà Nội có nhiều bằng Sài Gòn không và mua có dễ không? Nhiều bạn bảo rằng mua giày nam, ngay cả giày nam giá rẻ ở Hà Nội cũng phải tìm vì người Hà Nội không quen mang giày. Điều này làm Blog Mua Giày Nam rất ngạc nhiên. Nhưng sự thật là như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời điều này.

Ngày đăng: 19-10-2013

4807 lượt xem

Tin liên quan

>>>Chủ những shop giày nam giá rẻ ở TPHCM nói gì?

>>> 

 
Những bí quyết cực sáng tạo khi mua giày nam secondhand

 

 

 

Mua giày nam giá rẻ ở Hà Nội

Nếu được ví, tôi sẽ ví Sài Gòn như một cô gái trẻ trung, năng động, hướng ngoại. Còn Hà Nội sẽ là một thiếu nữ dịu dàng, quyến rũ, hướng nội. Cách sống của 2 thành phố khác nhau từ đó cũng có khác biệt trong buôn bán.

XEM NGAY

Sản phẩm

 giày lười nam nữ

 

giày thời trang thể thao nam nữ 

 

Xem giá cả và mẫu mới nhất zalo : 01652550169 - 0908632790

facebook: click ngay:  THỜI TRANG THỂ THAO 

 

 

 

 

https://www.facebook.com/giayworldstore/

 

 

 

[giày nam giá rẻ ở Hà Nội] Chợ truyền thống ở Hà Nội

Hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam không phải là đeo giày mà là dép. Tôi ấn tượng với những đôi dép lào, dép tổ ong đặc trưng chỉ có nhiều ở miền Bắc. Những năm gần đây, chắc ở Hà Nội chỉ còn ít người lao động còn đeo dép tổ ong. Nhưng đa số học sinh, sinh viên vẫn còn đeo dép nhiều thay vì đeo giày.

 

Vì vậy, tìm một nơi bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội không phải dễ.

Với nhiều người, Hà Nội trong mường tượng của họ chỉ là bán kính 3km quanh Hồ Gươm tức là những nơi quen thuộc thường thấy trên phim ảnh, tour du lịch: Lăng Bác, Bảo tàng dân tộc học, Hồ Tây, khu phố cổ… Và quanh những địa điểm này thì đúng thật khó mà tìm ra nơi bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội.

 

 

Giày nam giá rẻ ở Hà Nội khó tìm thấy ở khu trung tâm thủ đô

Thậm chí những khu vực này, giá bán vô cùng mắc vì chủ yếu kinh doanh thu hút khách du lịch. Nếu bạn nói tiếng miền Trung, tiếng miền Nam thì tốt nhất là có bạn Hà Nội dẫn đi cùng sẽ thuận lợi cho việc mua giày của bạn.

 

Với việc mở rộng thủ đô, Hà Nội trở thành đô thị đặc biệt với diện tích đứng đầu cả nước tập trung các khu công nghiệp, khu dân cư, khu các trường đại học, cao đẳng. Những khu vực này luôn có nơi bán nhiều loại giày với giá cả phải chăng. Ngoài ra thì chợ đêm Đồng Xuân cũng là nơi nổi tiếng về bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội.

giày nam giá rẻ ở hà nội

Chợ Đồng Xuân, nơi bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội

 

Hà Nội là Hà Nội

Nói điều này có vẻ hơi thừa, Hà Nội đương nhiên không thể là Sài Gòn được. Điều mà chúng tôi muốn nói tới là phong cách sống khác nhau giữa 2 thành phố này. Tất nhiên, điều này được viết ra từ cảm nhận chủ quan của tác giả.

Mua giày nam giá rẻ ở Hà Nội phải biết cách

Blog Mua Giày Nam có một số người bạn trong Sài Gòn ra Hà Nội chơi và muốn mua giày ở Hà Nội làm quà hay làm kỉ niệm nhận xét rằng “Ngoài ấy người ta bán háng dữ hơn trong này nhiều”. Dữ đối với những bạn này đầu tiên chính là khó trả giá.

Một anh bạn chia sẻ “Mình và bà xã đi tìm mua giày nam giá rẻ ở Hà Nội, ngay chợ đêm Đồng Xuân. Mình thích một đôi giày thể thao nhìn khá đẹp. Người bán hàng bảo 400k. Vợ mình bảo bớt. Chị ấy bảo 390k, không mua thì thôi. Vợ mình bảo 350k chị ấy chẳng nói gì lấy lại đôi giày.

Ở Sài Gòn bình thường nếu bỏ đi sẽ được gọi lại và đồng ý bán hoặc thương lượng chút nữa. Nhưng 2 vợ chồng đi rồi mà cũng không nghe gọi lại, kể lại cho bạn bè ở Hà Nội nghe thì họ chỉ cười và bảo “Hà Nội mà”.

Những đôi giày nam giá rẻ ở Hà Nội

Mỗi nơi có một phong cách buôn bán khác nhau. Thay vì kêu ca bạn hãy học cách thích ứng. Khi đã quen bạn sẽ thấy bình thường và thậm chí còn nhận thấy đó là một nét văn hóa trong buôn bán của người Hà Nội.

giày nam giá rẻ ở hà nội

Giày nam giá rẻ ở Hà Nội đẹp và hợp thời trang                      

Chúc bạn mua được những đôi giày nam giá vừa rẻ lại vừa đẹp ở Hà Nội như mong muốn.

 Nguồn: GiayWorld.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

FANPAGE

ĐỊA CHỈ

ĐC 1: 9/3B NGUYỄN ẢNH THỦ - HOC MÔN – TPHCM

(GẦN TIỆM VÀNG PHÚC TÀI)

ĐT: 01682913550 – 01285339097

 

 

 

 

ĐC 2 : 531 QUANG TRUNG – F.10 – GÒ VẤP – TPHCM

(ĐỐI DIỆN HONDA DƯƠNG VŨ)

 

ĐỂ BIẾT GIÁ SP VÀ ĐƯỢC MẪU NHIỀU HƠN MỜI VÀO

-----> ZALO: 0908632790 - 01652550169

 

Hay tại page

Click here-->  THỜI TRANG THỂ THAO

Click here--> https://www.facebook.com/giayworldstore/

 

 

 

Bảo Hộ Bản Quyền

Website này được bảo vệ nội dung bởi DMCA Hoa Kỳ và Google Authorship

 

Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết đều bị nghiêm cấm

 

DMCA.com

Website này được bảo vệ bởi Copyscape

 

mua giày nam